Có nên đầu tư vào đất nền Phan Thiết

Thị trường BĐS tại Phan Thiết đang dần trở nên sôi động và đón nhận nhiều siêu dự án. Các nhà đầu tư và khách hàng không ngừng đổ xô về thành phố tạo nên sức nóng lớn về dự án Đất nền Phan Thiết. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Có nên đầu tư vào đất nền Phan Thiết

Cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản 

Phan Thiết là một thành phố nằm trong tỉnh Bình Thuận khẳng định cuộc đua trong sự phát triển về cơ sở hạ tầng. Tại đây nhiều dự án đầu tư kinh phí lên đến hàng tỷ đồng, thúc đẩy tiến độ trong suốt thời gian vừa qua. 

Điển hình nhắc đến đó là dự án cao tốc Bắc Nam chạy từ Phan Thiết về Dầu Giây. Với tổng vốn đầu tư 14 nghìn tỷ đồng đã đẩy mạnh xây dựng có thể giải tỏa quá tải QL1A. Rút ngắn quãng đường từ các địa phương khác về Phan Thiết. Đồng thời tỉnh Bình Thuận đã mở rộng và nâng cấp tuyến đường nằm ven biển và làm mới đoạn đường từ Phan Thiết đến Kê Gà.

Chưa dừng lại tại đây sân bay Long Thành với đường bay quốc tế được Thủ tướng phê duyệt xây dựng. Sân bay với số vốn đầu tư hơn 10 nghìn tỷ đồng thúc đẩy sớm đi vào hoạt động. Việc du khách từ các nước trên thế giới và các vùng miền khác về với Phan Thiết không còn quá khó khăn. Đồng thời việc đồng bộ 3 đường hàng không, đường biển và đường bộ cũng mang nhiều giá trị. Thúc đẩy thị trường đất nền Phan Thiết tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong tương lai gần.

Thiên đường nghỉ dưỡng quyết định đến đất nền Phan Thiết tăng trưởng

Phan Thiết sở hữu đường bờ biển dài đẹp nhất cả nước những hàng dừa, bãi cát trắng, thiên nhiên thơ mộng. Thành phố có khí hậu quanh năm nắng đẹp, ít bão táp và tạo cơ hội du lịch suốt cả năm. Các tuyến đường tại đây đẹp, lạ mắt không hề thua kém các tuyến đường khác tại các khu du lịch.

Nổi tiếng với “thủ đô resort” có từ rất lâu đời Phan Thiết có tiềm năng lớn về các lĩnh vực thể thao biển, giải trí,… Trong tương lai sớm địa phương sẽ trở thành trung tâm thể thao quốc gia và dẫn đầu tại Đông Nam Á. 

Các vùng đất hoang mạc tại Bình Thuận cũng có phần hấp dẫn thu hút giới trẻ. Những khu du lịch này góp phần hỗ trợ cho du lịch Phan Thiết phát triển theo năng lực của mình.

Các dự án BĐS đa dạng về loại hình

Phan Thiết với hàng loạt các dự án BĐS từ khu nghỉ dưỡng, biệt thự Phan Thiết, Shophouse Phan Thiết, đất nền,… Các tiện ích cao cấp nằm trong dự án phù hợp với tất cả mục đích sử dụng của khách hàng.

Các ông lớn BĐS đầu tư bài bản tại các dự án chuẩn quốc tế với một quy mô khủng tại khu vực. Mức giá bán các sản phẩm tại dự án hấp dẫn đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho giới nhà đầu tư.

Chắc chắn trong tương lai không khu nghỉ dưỡng Phan Thiết sẽ phát triển đúng với tiềm năng. Trở thành điểm nóng về BĐS tương tự với Nha Trang, Đà Nẵng 5 năm về trước.

“Thời điểm vàng” để đầu tư vào thị trường BĐS Phan Thiết

Một trong hai thị trường tại khu du lịch nghỉ dưỡng tại phía Nam chắc chắn sẽ có mặt của Phan Thiết. Hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đi vào hoạt động còn tạo khả năng thu hút lượng du khách đến đây ngày một tăng.

Xét về yếu tố giá thành thì BĐS tại địa phương luôn có mức thấp hơn các khu vực khác. Lúc này sẽ là thời cơ tốt nhất để khách hàng có thể đầu tư vào các sản phẩm tại đây. Các sản phẩm đáng để bạn đầu tư đó là: đất nền Phan Thiết, Shophouse Phan Thiết, Biệt thự Phan Thiết. 

Đón đầu trong làn sóng đầu tư thúc đẩy du lịch tại Bình Thuận phát triển thành phố luôn đón nhận các dự án về nghỉ dưỡng. Một trong những dự án đang thay máu cho thị trường BĐS tại địa phương phải nhắc đến Novaworld Phan Thiết

Hiện tại dự án mang đến đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: đất nền, biệt thự, nhà phố, shophouse,… Tất cả các sản phẩm này phù hợp với cho thuê, để ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh. 

Trên đây là những thông tin về có nên đầu tư vào đất nền Phan Thiết. Khi có nhu cầu đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin chính xác nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 803 455

Nhận Bảng Giá