Thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết. Tiềm năng và cơ hội

Thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết có lẽ đang là chủ đề nóng đối với giới nhà đầu tư. Một cơ hội sinh lời tốt nhất giúp thu lại nguồn lợi nhuận khổng lồ. Cùng tìm hiểu những đánh giá qua bài viết sau đây nhé.

Thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết. Tiềm năng và cơ hội

Cơ sở hạ tầng tạo cú “hích” cho sự phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết

Theo các chuyên gia nhận định trong tương lai Phan Thiết là khu vực nghỉ dưỡng có sức hút mạnh mẽ. Điều này thể hiện rõ khi cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông ngày một hoàn thiện.

Hiện tại Phan Thiết được đầu tư bài bản cho các tuyến đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Điển hình tuyến cao tốc chạy từ TPHCM qua Dầu Giây về Phan Thiết. Tuyến đường được xây dựng với tổng số vốn đầu tư lên đến 13.000 tỷ đồng với dự kiến hoàn thành trong năm 2022. Đồng thời sân bay tại Phan Thiết với nguồn vốn 10 nghìn tỷ đồng góp phần thúc đẩy du lịch tăng trưởng. 

Chính quyền tỉnh Bình Thuận đã và đang đầu tư để mở rộng và nâng cấp tuyến ven biển. Với kinh phí xây dựng lên đến 1.600 tỷ đồng mang lại cho dân cư tại đây một hệ thống giao thông tốt nhất.

Ngoài ra phải kể đến các công trình giao thông đi vào hoạt động sẽ tăng cường và mở rộng liên kết. Tạo nên một tiềm năng phát triển cho Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết. Giúp thành phố có thể khai thác được những lợi thế từ đó thu hút được lượng lớn giới nhà đầu tư.

Xem thêm: Có nên đầu tư vào đất nền Phan Thiết

Thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết tiềm năng và cơ hội

Khu du lịch quốc gia Mũi Né tại thành phố Bình Thuận chính là cơ hội cho BĐS tăng trưởng mạnh mẽ. Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt khu nghỉ dưỡng đến năm 2025 và tầm nhìn năm 2030. Theo đó mục tiêu xây dựng phát triển Mũi Né trở thành khu du lịch mang tầm cỡ quốc tế. Là một điểm đến đầu tiên trong khu vực tại Nam Trung Bộ. 

Phan Thiết là thành phố phát triển trong khi nền kinh tế nước ta đang khởi sắc. Nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng tại mức trung bình khá. Quỹ Tiền tệ tăng trưởng theo bình quân đầu người đạt mức 6.5%. Mức này cao hơn mức tăng trưởng của quốc tế 6%. Trong năm 2022 sẽ đạt mức thu nhập với ngưỡng 7% một năm.

Các dự án BĐS tại khu vực là một kênh tiết kiệm an toàn với khả năng sinh lời rất cao. Đầu tư vào BĐS tương tự với bạn sẽ có một tài sản hiện hữu, sử dụng linh hoạt với đa dạng mục đích. 

Cũng tại khu vực các dự án BĐS sinh thái, nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng trong tiềm năng phát triển. Các quỹ đất sẽ trở nên giá trị sát bờ biển đẹp là cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất. 

Đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết tại NovaWorld

Xem thêm: Novaworld Phan Thiết ở đâu? Điều gì làm dự án trở nên hấp dẫn nhất năm 2021

Đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết tại NovaWorld

Thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết ngày một thu hút giới đầu tư. Trong đó các nhà đầu tư tại khu vực phía Bắc với tiềm năng phát triển cùng với những tín hiệu về hạ tầng mạnh mẽ.

Các dự án về du lịch nghỉ dưỡng đầu tư với quy mô cực lớn đang dần đi vào hoàn thiện. Một trong những xu hướng du lịch kiểu mới phải kể đến NovaWorld Phan Thiết. Đây là một siêu dự án tại thành phố biển du lịch với quy mô diện tích lên đến 1.000 ha. NovaWorld với tổng nguồn vốn đầu tư là 5 tỷ USD trải dài dọc 7 km bờ biển. Hiện tại dự án đang trở thành tâm điểm đầu tư của nhiều khách hàng.

Xem thêm: Cách nhận voucher giảm giá NovaWorld Phan Thiết

Bên cạnh các tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp dự án còn được tổ chức các hoạt động khác. Các giải thi đấu chuyên nghiệp và sự kiện được tổ chức liên tục. Chắc chắn trong tương lai không xa Novaworld Phan Thiết sẽ là điểm đến lý tưởng. Thu hút lượng du khách trong và ngoài nước tìm đến đông đảo.

Hy vọng những thông tin về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết trên đây bổ ích cho bạn. Hãy là một khách hàng thông thái chọn ra cho mình hướng đi đúng đắn. Thay vì để đồng tiền nằm im một chỗ thì hãy cho mình một cơ hội đầu tư sinh lời. Từ đó có cho mình được khối lợi nhuận cực khủng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 803 455

Nhận Bảng Giá